Loading
Overlay

… Tiếp Tục … Có gì ở Thảo Điền – Khu ăn chơi cực có gu dành cho giới trẻ Sài Gòn

3. Mua sắm ở chợ phiên cuối tuần cực chất
 
Chợ phiên cuối tuần (Flea Market) thì có gì lạ đâu nhỉ? Sài Gòn thì có đầy, từ The New District bên quận 4 đến Saigon Flea Market cổ điển ở Quận 7. Nhưng đảm bảo với bạn, Saigon Urban Flea Market ở khu vực Saigon Outcast quận 2 còn chất hơn thế. Tới đây bạn có gì? Ngoài những cửa hiệu bán đồ handmade độc đáo, bạn còn được gặp gỡ rất rất nhiều bạn bè ngoại quốc. Mình bảo rồi, khu Thảo Điền rất nhiều ngoại quốc. Hôm mình đi còn có cả một ban nhạc Tây chơi nhạc dưới 2 container treo lơ lửng đấy.
Chất đủ để “cạnh tranh” với các hội chợ trong trung tâm Sài Gòn chưa? 
Với vé vào cổng chỉ 20,000 là bạn có thể tận hưởng không khí đi chợ cuối tuần toàn là bạn bè ngoại quốc, tha hồ mà tập tiếng Anh nhé. Nếu thấy 1 anh chàng quyến rũ, 1 cô nàng dễ thương, đừng ngại nói câu “Xin chào” nha. Nhiều người trong số họ có thể nói tiếng Việt đấy.
4. Thiên đường cho tín đồ nội thất
 
Có thể bạn chưa biết, Thảo Điền còn là một thiên đường đồ nội thất và đồ cổ. Bạn muốn mua đồ nội thất? Hãy đến ngay những cửa tiệm xinh xẻo trên đường Xuân Thuỷ nhé. Tha hồ mà lựa chọn.
Ngoài ra, có 2 cửa tiệm bán đồ nội thất khá nổi tiếng vì còn có trà cafe cho bạn ngồi thưởng thức nữa.
 
The Warehouse by Thai Cong
 
Tiệm này đang nổi như cồn, nằm trên đường 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP. HCM nhé, có menu đồ uống đa dạng từ 45,000 – 250,000
Villa Royale 
      
Và viên ngọc quý tiếp theo nằm ở số 2 Trần Ngọc Điền, là một khu villa tuyệt đẹp và bên trong thì dường như chứa cả rương châu bóc, ngọc ngà. Dòm một lần là các tín đồ vintage, hoài cổ sẽ yêu liền. Chủ tiệm là người Úc gốc Ba Lan và Scotland, bác ấy đã chu du khắp thế giới để góp nhặt những món đồ nội thất độc nhất về đây. 
Ngoài ra, chỉ từ 60,000 – 250,000 là bạn có thể thưởng trức trà TWG thượng hạng và bánh ngọt, đồ Tây. Ở đây có phục vụ high tea, dành cho ai mê phong cách trà nước Anh, đúng là chỗ tuyệt vời dành cho các cậu ấm cô chiêu dùng trà chiều nhé.
 
Bạn còn chờ gì nữa? Nếu chưa tới Thảo Điền thì chưa biết, tới rồi đừng có mê đắm mà dạo bước mỗi chiều thứ Bảy đấy. Chúc vui!
Kênh 14

Tin liên quan

0902 340 866
0902 340 866
Zalo chat